IP & TELEPHONY COMMUNICATIONS


TELECOMTH GROUP

         เป็นผู้ให้บริการออกแบบจำหน่ายและติดตั้งระบบทางด้านสาระสนเทศ และระบบสื่อสาร IT and Data Communications Outsoucing Serviceได้ทำการเพิ่มช่องทางในการดำเนินงานทางด้านองค์กรขนาดกลาง อย่างเป็นทางการ และได้ทำการขยายกิจการ ให้ครอบคลุมทางด้าน IT and Data Communications เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าที่จะมีมากขึ้นในอนาคต
          ขณะนี้ทางทีมงานได้มีการดำเนินงานและกำลังพัฒนาควบคู่กับระบบ CTI, CALL CENTER, IVR, WEB APP, CRM, SMS ให้กับหลายหน่วยงาน และ Callcenter เล็กๆ อีกหลายแห่ง ซึ่งส่วนใหญ่ทำงานบนระบบ IP-PBX นอกจากนี้เรายังมีบริการทางด้าน

- WebSite & Web Hosting ที่ตั้งอยู่บน ISP ชั้นนำอย่าง CAT IDC เพื่อประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์แบบ

- ออกแบบและจัดทำ Web Programming, Windows Applications และ Web interface ที่ใช้งานร่วมกับโปรแกรมหรือระบบต่างๆ ที่ท่านหรือองค์กรของท่านใช้งานอยู่

- ออกแบบ ปรับปรุง ระบบ Data warehouse , Data Migration และการบริหารจัดการข้อมูลในองค์กร

- บริการออกแบบและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด IP Camera และระบบ Security ต่างๆ

- บริการออกแบบและติดตั้งระบบงานสื่อสัญญาณ Cable & Fiber Optic ต่างๆ

หากสนใจติดต่อมาได้ครับทาง TELECOMTH GROUP ยินดีให้คำปรึกษาด้วยทีมงานและผู้ที่มีประสบการณ์ขั้นสูง

 

Network Solutions

      เรา บริการติดตั้งระบบ INTERNET / LAN / WIRELESS / NETWORK ในสำนักงาน บริษัท โรงงาน หรือองค์กรต่างๆ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ออก แบบ ติดตั้งระบบ NETWORK ตามสภาวะแวดล้อมได้ไม่ว่าที่บริเวณนั้นจะมี สัญญาณรบกวนจากมอเตอร์ หรือ inverter มากก็ตามเราสามารถทำระบบ Network ให้เสถียรได้ด้วยประสบการณ์ จากทีมงาน มืออาชีพ ที่พร้อมแก้ไขปัญหาระบบ Firewall / Server Security etc.

Server นอกจากนี้แล้วเรายังมีประสบการณ์ในงานติดตั้งระบบ Server ต่างๆ
เช่น Web hosting, Mail Server, Web Server , File Server, Internet Services Provider, Firewall , Internet & Network Security และอื่นๆ
ที่พร้อมจะให้บริการปรึกษาและติดตั้งระบบให้กับองค์กร หน่วยงานของท่าน
รายละเอียดเพิ่มเติม...

 

 

 

 
 


จานดาวเทียม
เรายังมีบริการรับติดตั้งจานดาวเทียมเพื่อความบันเทิงต่างๆ โดย TELECOMTH GROUP เป็นตัวแทนการติดตั้ง อย่างเป็นทางการและให้บริการด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง และบริการหลังการขายที่การันตีได้จากยอดการติดตั้งสูงสุดในเขตกรุงเทพฯ ติดตั้งวันนี้รับสิทธิพิเศษและส่วนลดสูงกว่าที่อื่นๆ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 

 
 

Telephony Solutions
CallCenter & Telesales
ตอนนี้เราได้มีการดำเนินงานและกำลังพัฒนาควบคู่กับระบบ CALL CENTER ระบบ Telesales ที่ประกอบไปด้วย

    CTI (Computer Telephony Integration)
    IVR (Interactive Voice Response)
    Web Applications
    Voice Reccording
    Meeting Room
    Conference Room
    Contact Management
    CRM (Customer Relationship Management)
    SMS Business (Short Message Service.)
    etc.


ให้กับ ห้างร้าน บริษัท หน่วยงาน องค์กรต่างๆ
และเรายังเป็นที่ปรึกษาให้กับหลายหน่วยงานในการออกแบบติดตั้งระบบดังกล่าว
รายละเอียดเพิ่มเติม...

 

 

CCTV & IP CAMERA


เรา มีกล้องมากมายหลายรุ่น ทั้งกล้องวงจรปิด ตัวบันทึกสัญญาณ ระบบกล้องดูผ่านอินเตอร์เน็ท , DVR CARD, DVR STAND ALONE , Acessor เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้าและประหยัดให้มากที่สุด ปัจจุบันการพัฒนาด้าน เทคโนโลยี การสื่อสารเข้ามามีบทบาทในการช่วยเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยมากขึ้น เพื่อความปลอดภัยของหน่วยงาน และสถานที่อยู่อาศัยของคุณ หรือ การดูการทำงานของบุคคลต่าง ๆ ในสถานที่ทำงาน โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปดูด้วยตนเอง และสามารถเป็นยามแทนคนได้ดีที่สุด หรือ จะเพื่อการตรวจสอบสิ่งผิดปกติต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นตลอดเวลา และอาจใช้เป็นพยานหลักฐานชั้นดีทีเดียว ทาง TELECOMTH GROUP ขอนำเสนอกล้องวงจรปิดที่ดีมีคุณภาพให้กับท่าน เรามีสินค้าให้ท่านเลือกมากมาย ทั้งกล้อง Box ซึ่งใช้ได้ทั้งภายนอก และภายใน กล้องโดมที่ใช้สำหรับภายใน กล้องอินฟาเรดที่เหมาะสำหรับกลางคืน ทางเรามีสินค้าให้ท่านเลือกหลายรุ่นหลายขนาด รวมทั้ง DVR CARD , DVR STAND ALONE รวมทั้ง Accessories ต่าง ๆ รวมทั้ง ท่านสามารถเลือกดูภาพได้หลายระบบ ทั้งระบบ LAN ระบบ Computer หรือ ระบบ Internet และสามารถใช้ได้ ทั้งระบบ Outdoor หรือ Indoor แล้วแต่ความต้องการของท่าน และทางเรารับประกันสินค้า 1 ปี พร้อม Service ทุก ๆ 4 เดือนตลอดระยะเวลา 1 ปี ติดต่อกับทางเรารับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เราการันตี ด้วยผลงานการติดตั้งของบริษัท ซึ่งเคยติดตั้งให้ ทั้งอพาร์ทเม้น หมู่บ้านจัดสรร โรงงาน และสถานที่ต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เรามีผู้ชำนาญทางด้านนี้คอยให้คำ
รายละเอียดเพิ่มเติม...

Copyright © 2007, TELECOMTH GROUP, All Rights Reserved  |  ติดต่อสอบถามสินค้า  |   ติดต่อผู้ดูแลระบบ